Thông tin

Số 273 - 275, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Thứ 2 - Thứ 6: 06:30 - 19:00
Thứ 7 - Chủ nhật : 07:30 - 16:30

https://vienydhdt.gov.vn/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 VIỆN Y DƯỢC HỌC DÂN TỘC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

       GIỚI THIỆU

 Viện Y Dược Học Dân Tộc Tp. Hồ Chí Minh là địa chỉ y tế được nhiều người lựa chọn trong việc điều trị các bệnh mãn tính, liệu pháp điều trị bằng y dược học cổ truyền, đưa thuốc Đông y vào việc chữa trị chẳng những đem lại hiệu quả cao mà còn an toàn cho người bệnh. Đa số những loại thuốc được sử dụng tại Viện Y Dược Học Dân Tộc Tp. Hồ Chí Minh là các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm được sử dụng lâu dài để bồi bổ cơ thể và chống lại bệnh tật.

 Bên cạnh đó việc điều trị bằng xoa bấm nguyệt, châm cứu tại Viện Y Dược Học Dân Tộc Tp. Hồ Chí Minh giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện và phục hồi chức năng của cơ thể, hiệu quả trong việc điều trị các bệnh như tai biến, gai đốt sống cổ, gai cột sống, đái tháo đường, v.v….

Khuôn viên Viện Y Dược học Dân tộc TpHCM

Khuôn viên Viện Y Dược học Dân tộc TpHCM

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 Viện đảm nhận việc nghiêm cứu khoa học, bảo tồn và phát triển ngành y dược cổ truyền. Qua đó triển khai nghiên cứu kế thừa và kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Tham gia vào chuyển giao các kết quả nghiên cứu đạt được đến các cơ sở y tế có ứng dụng Đông y vào chữa trị.

 Không dừng lại ở đó, Viện Y Dược Học Dân Tộc Tp. Hồ Chí Minh chịu trách nhiệm tiếp nhận, tạo điều kiện và hướng dẫn cho các học viên được đào tạo về Y học cổ truyền dân tộc có môi trường thực hành lâm sàng tốt nhất, tổ chức đào tạo và cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng thực hành lâm sàng cho học viện hoàn thành chương trình theo quy định.

 Viện Y Dược Học Dân Tộc Tp. Hồ Chí Minh là địa chỉ y tế được người dân khắp các tỉnh phía Nam tin tưởng tuyệt đối trong việc lựa chọn giải pháp chăm sóc sức khỏe bằng Đông dược. Để đáp lại sự tin tưởng của người dân, toàn thể cán bộ nhân viên của Viện luôn nỗ lực cố gắng nâng cao tay nghề, hiệu quả chữa trị và tạo ra môi trường khám chữa bệnh thân thiện, hỗ trợ khám bảo hiểm vào ngày chủ nhật để đáp ứng nhu cầu tuyệt đối của mỗi một bệnh nhân khi được chữa trị tại đây.

 CÁC CHUYÊN KHOA

 1. Cơ – Xương – Khớp

 2. Da liễu

 3. Y học cổ truyền

 4. Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

 5. Khoa Dinh dưỡng

 6. Tim mạch

 7. Ung bứu

 8. Khoa Dược

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành Phố Hồ Chí Minh?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
5.0 điểm
Hài lòng
khám bệnh không chen chúc .không gian mát mẽ. có máy lạnh toàn khu vực khám bệnh. Dịch vụ tốt .
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
5.0 điểm
Rất hài lòng
Bệnh viện sạch sẽ, bác sĩ nhiệt tình, dễ thương, chi phí thấp. Nổi tiếng chữa bệnh trĩ bằng phương pháp chích xơ, xoa bóp, các bệnh khác... Địa chỉ khám bệnh tốt cho bệnh nhân.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ