Thông tin

*Cơ sở 1:
Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
*Cơ sở 2:
Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Thứ 2 – Chủ nhật: 8h00 – 17h30

https://www.thuocdantoc.org/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC TPHCM

 GIỚI THIỆU

 Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc Dân tộc được thành lập và đi vào hoạt động chính thức năm 2010 bởi nhóm những y bác sĩ có niềm đam mê với Y học Cổ truyền, mong muốn ứng dụng những bài thuốc quý từ cây thảo dược đem đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

 Việc chữa trị bệnh bằng Y học cổ truyền là giá trị cốt lõi mang đến một sức khỏe toàn diện, không sợ kháng thuốc hay làm tổn thương nội tạng, bắt cơ thể phải đào thải thuốc như việc dùng thuốc Tây y, hiểu được điều đó, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc Dân tộc đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư lớn mạnh hơn và khẳng định sự uy tín, tin cậy trong lĩnh vực y tế.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc Dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc Dân tộc

 Trung tâm đặt trụ sở chính tại Số 132, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đến năm 2015 bắt đầu mở chi nhánh tại TPHCM ở Số 145, Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận với mong muốn mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng Đông y đến cộng đồng trên khắp cả nước.

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 Trải qua nhiều năm hoạt động, Trung tâm gặp không ít khó khăn trở ngại nhưng cũng không bỏ lỡ cơ hội được hợp tác và nâng cao chuyên môn, tham gia nhiều hoạt động, hội thảo y khoa, v.v… và nhận được nhiều thành tích đáng khen cũng như mở rộng quy mô, ngày càng nhận được sự tin cậy của khách hàng.

 Lấy khách hàng là trung tâm của hoạt động, vì khách hàng mà tận tâm phục vụ, toàn thể đội ngũ nhân viên tại Trung tâm cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

 Trên tinh thần luôn coi trọng con người, chú trọng tạo nên những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên y tế tại Trung tâm nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện và lắng nghe nhau.

 Đồng thời nâng cao giá trị Y học dân tộc, bảo tồn cây thuốc quý, sưu tầm và nghiên cứu những bài thuốc mới có hiệu quả chữa trị tốt nhất, hướng đến cộng đồng và thể hiện tinh thần trách nhiệm, niềm tự hào dân tộc.

 DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH

 1. Bệnh Da liễu

 2. Nội Tiêu hóa

 3. Xương khớp

 4. Bệnh Gout

 5. Tai Mũi Họng

 6. Răng Hàm Mặt

 7. Nam học

 8. Tiết Niệu

 9. Bệnh Mất ngủ

 10. Vật lý trị liệu

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
4.0 điểm
Hài lòng
Bệnh viện rất đẹp, không gian thoải mái, yên tĩnh, điều trị bệnh cũng rất hiệu quả. Mình và người thân thường đến đây lắm, đây là địa chỉ tốt mọi người nên đến thử
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
4.0 điểm
Chữa bệnh hiệu quả
Khám nhanh, phục vụ tốt, thuốc hay, bác sĩ giỏi. Nói chung đều ok hết.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ