Thông tin

Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h00

http://www.mat304.com/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 TRUNG TÂM MẮT KỸ THUẬT CAO 30/4

 GIỚI THIỆU

 Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao là sự kết hợp giữ bệnh viện 30/4 của Bộ Công an và Công ty TNHH Hải Yến Anh Trần, chính thức đi vào hoạt động vào năm 2013. Đến nay Trung tâm đã trở thành cơ sở y tế hàng đầu về điều trị bệnh ở mắt tại TPHCM.

 Trung tâm được đầu tư nhiều thiết bị y tế hiện đại, trong đó có hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép phẫu thuật Relex Smile – Lasik khôgn hạt với đường mở nhỏ 2mm chuẩn xác, an toàn.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30/4 có chất lượng cao nhất nhì hiện nay

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30/4 có chất lượng cao nhất nhì hiện nay

 Đội ngũ y tế tại đây là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Lasik, Phaco và thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, với năng lực được đánh giá cao trong các buổi hội thảo chuyên ngành trong nước, trong khu vực và ngoài quốc tế.

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30/4 luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để đem lại phương thức chăm sóc mắt tốt nhất, đưa ra giải pháp toàn diện đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam.

 Đội ngũ nhân viên tại đây luôn tư vấn tận tình, giúp người bệnh hiểu và chủ động trong việc chữa trị cũng như bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt.

 Song song với nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh, Trung tâm không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, cập nhật và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào công tác khám chữa bệnh.

 CÁC DỊCH VỤ

 1. Phẫu thuật Lasik

 2. Phẫu thuật Femotesecond Lasik

 3. Phẫu thuật Smile

 4. Phẫu thuật Phaco

 5. Khám mắt

 6. Dịch vụ kính mắt

 7. Phẫu thuật thẩm mỹ

 8. Đo khúc xạ mắt

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30/4?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng