Thông tin

Số 56A Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP HCM.

Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 19h30
Thứ 7: 8h00 - 12h00

https://phongkhamtinhmach.com/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 PHÒNG KHÁM TĨNH MẠCH SÀI GÒN

 GIỚI THIỆU

 Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn là cơ sở y tế chuyên sâu trong việc khám và chữa bệnh giãn tĩnh mạch. Phòng khám xác định nhiệm vụ chữa trị bệnh, làm giảm đi cảm giác đau nhức và mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho những người chẳng may bị bệnh suy giãn tĩnh mạch.

 Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm, hệ thống thiết bị y tế được đầu tư đạt chuẩn đồng thời liên tục cập nhật phương pháp điều trị tiên tiến nhất, phù hợp nhất với từng người bệnh.

Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và kinh nghiệm

Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và kinh nghiệm

 Suy giãn tĩnh mạch là tình trạng các tĩnh mạch ở cơ thể bị phình giãn quá mức và lộ rõ lên bề mặt da, suy giãn tĩnh mạch sẽ làm giảm khả năng tuần hoàn máu trở về tim và phổi khiến người bệnh đau nhức, tê dị tại vùng tĩnh mạch bị giãn và hàng loạt những biến chứng khác làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

 Bệnh thường xảy ra ở người lớn tuổi và tỉ lệ người nữ mắc nhiều hơn nam giới. Ngoài nguyên nhân tuổi tác, bệnh còn thường gặp ở những người có nghề nghiệp yêu cầu đứng ngồi lâu, người mang thai hoặc do yếu tố di truyền.

 Khi bị suy giãn tĩnh mạch, người bệnh nên nhanh chóng liên hệ với phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn để được tư vấn và điều trị.

 CÁC DỊCH VỤ

 1. Laser Nội mạch

 Điều trị cho bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch nông chi dưới từ cấp độ 2, có biểu hiện bệnh nặng như mỏi chân, chuột rút, tê rần, nổi gân xanh, ….

 2. Keo Sinh học

 Là công nghệ hiện đại ở Mỹ và các nước châu Âu trong việc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch với hiệu quả lên đến 98,9%.

 3. Chích Xơ tĩnh mạchư

 Hiệu quả loại bỏ các triệu chứng đau nhức, tê mỏi lên đến trên 80%, quá trình điều trị nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 30 phút.

 4. Điều trị Nội khoa

 Là biện pháp kết hợp với điều trị giãn tĩnh mạch, hoặc những người bệnh nhẹ sẽ được dùng thuốc và điều chỉnh chế độ sinh hoạt.

 5. Sóng Cao tần

 Là phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay dùng cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch cấp độ 2 trở lên, điều trị bằng thuốc không hiệu quả.

 6. Phẫu thuật

 Dùng cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch cấp độ nặng, gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người bệnh.

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Phòng Khám Tĩnh Mạch Sài Gòn?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng