Thông tin

Số 9 – 15, Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 16h30

https://taimuihongsg.com/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

 GIỚI THIỆU

 Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn là địa chỉ y tế trực thuộc Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn với quy mô khá lớn và chất lượng. Cùng với Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn hoạt động với phương châm Y đức – Chất lượng – Thân thiện, người bệnh được sử dụng dịch vụ y tế tại hệ thống Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đều được nhân viên y tế quan tâm, tận tình phục vụ chu đáo theo tinh thần Lương y như từ mẫu. Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng đều được nhân viên y tế chúng tôi đón nhận với tinh thần cầu thị, nhằm phục vụ tốt hơn.

 Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn có xe cấp cứu đưa đón cho người bệnh có nhu cầu, có hẳn hoi một nhà hàng tại lầu 1 phục vụ điểm tâm, giải khát hoặc bữa trưa cho mọi người với không gian ấm cúng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn

Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 Phòng khám được trang bị các máy móc y tế hiện đại thế hệ mới dùng cho chẩn đoán, điều trị ngoại trú, tầm soát và theo dõi chăm sóc sức khỏe, khám sức khoẻ định kỳ cho các doanh nghiệp cũng như chăm sóc cho mọi người có nhu cầu cần được phục vụ dịch vụ y tế đẳng cấp Quốc tế.

 Nhằm đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao như ở nước ngoài, hệ thống phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn cung cấp các dịch vụ y tế tốt sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng điều trị cao, bằng các phương tiện hiện đại, thầy thuốc giỏi, tận tâm với người bệnh.

 Tùy theo bệnh lý của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, tốt nhất nhằm tiết kiệm tiền bạc đồng thời cũng rút ngắn thời gian điều trị đem lại chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

 Những trường hợp cần khám chuyên khoa sâu phòng khám sẽ chuyển đến bệnh viện chuyên khoa tốt nhất có bác sĩ giỏi tại Việt Nam hay đưa ra nước ngoài theo nhu cầu gia đình nhằm giúp cho người bệnh được chữa tốt nhất.

 QUY MÔ

 Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần bên Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Địa chỉ số 9 – 15 đường Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Phòng khám là tòa nhà 9 tầng lầu, với tổng diện tích lên đến 3200m2 được đưa vào khai trương từ tháng 10 năm 2014. Cách bố trí hợp lý, thoáng mát, sạch sẽ, không khí trong lành bởi hệ thống máy lạnh trung tâm cung cấp khí tươi, sạch.

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
3.0 điểm
Tạm được
Bệnh viện tạm được chỉ có khâu lấy số và ưu tiên hơi có vấn đề, mình đi khám sức khỏe công ty mà đợi gọi hết những người công ty khác mặc dù có một số người tới trễ hơn và bắt công ty mình phải đợi, mình không hài lòng việc này.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
5.0 điểm
Hài lòng
Phòng khám sạch sẽ, nhân viên lịch sự, dịch vụ rất tốt
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ