Thông tin

Số 128, Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h00

https://nhakhoaapona.com/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 NHA KHOA APONA

 GIỚI THIỆU

 Phòng khám Nha khoa Apona được thành lập nhờ vào sự kế thừa và học tập chuyên môn, lẫn kinh nghiệm của ông Lê Hồng Anh từng hoàn thành khóa tu nghiệp phục hình răng toàn sứ tại Thụy Sĩ. Đến nay đã có hàng chục năm trải nghiệm trong ngành Y, các bác sĩ tại phòng khám luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để giữ được nụ cười hạnh phúc của hàng triệu người dân Việt Nam tại TPHCM và những nơi lân cận.

Nha khoa Apona ứng dụng công nghệ Thụy Sĩ chất lượng cao

Nha khoa Apona ứng dụng công nghệ Thụy Sĩ chất lượng cao

 Phòng khám xác định nhiệm vụ chính mang lại dịch vụ y tế an toàn, chất lượng với mức giá phải chăng để tất cả mọi người đều có sức khỏe răng miệng tốt nhất và biết cách tự chăm sóc, giữ gìn răng miệng của mình.

 Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những người có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm và từng công tác, học tập tại nước ngoài hay các bệnh viện lớn trong nước. Với mục tiêu không chỉ hoàn thành trách nhiệm chữa bệnh giúp người mà còn nêu cao giá trị nhân đạo, tạo điều kiện cho những trẻ em nghèo không có điều kiện khám chữa răng.

 Nha khoa Apola hướng tới trở thành hệ thống Nha khoa thẩm mỹ hàng đầu ứng dụng công nghệ nha khoa toàn diện và tốt bậc nhất thế giới.

 CÁC DỊCH VỤ

 1. Răng sứ thẩm mỹ Vita Zirconia

 2. Răng sứ thẩm mỹ Cercon-XT Zirconia

 3. Mặt dán sứ Veneer CAD/CAM

 4. Cấy ghép răng Implant

 5. Chỉnh nha – Niềng răng

 6. Tẩy trắng răng

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Nha Khoa Apona?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng