Thông tin

Số 284, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:00 - 16:30

https://tudu.com.vn/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 BỆNH VIỆN TỪ DŨ

 GIỚI THIỆU

 Bệnh viện Từ Dũ được thành lập từ rất sớm (1937) là bệnh viện phụ sản đầu tiên tại miền Nam Việt Nam trong thời gian này. Cho đến ngày nay, bệnh viện vẫn là nơi đảm nhận chăm sóc sức khỏe sinh sản chính mà nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện cũng là nơi đón nhận hàng trăm trẻ em ra đời mỗi ngày, có thể nói đây là chiếc nôi an toàn và đầy tình yêu thương mà đội ngũ y tế tại bệnh viện dành cho các bé sơ sinh.

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn nhất miền Nam

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn nhất miền Nam

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 Được biết đến là bệnh viện phụ sản lớm nhất miền Nam, bệnh viện vẫn đang không ngừng phát triển để tạo ra môi trường chăm sóc tốt nhất cho các bà mẹ và trẻ em trong khu vực. Để không phụ lòng mong đợi và tin yêu của mọi người, ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức bệnh viện ở tất cả phòng ban tiếp tục nỗ lực không ngừng, cũng là để giữ vững danh hiệu và đạt được thành tích mới.

 Với vai trò là những người làm Y, toàn thể nhân viên bệnh viện không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên môn mà còn được giáo huấn về y đức, cam kết đem lại môi trường chăm sóc sức khỏe sinh sản thân thiện, tràn đầy yêu thương.

 Bên cạnh đó, bệnh viện không ngừng nắm bắt cơ hội hợp tác quốc tế, trao dồi kỹ thuật tiên tiến và nhập khẩu những thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế để nâng cao chất lượng chữa trị bệnh và đảm nhận tốt những ca sinh khó, tách các cặp song sinh bị dính liền, mổ nội soi, chữa vô sinh, thụ tinh trong ống nghiệm, v.v... với mong muốn thành công đem lại hiệu quả cao.

 Trong suốt những năm hoạt động, bệnh viện Từ Dũ đã đạt không ít thành tựu như nuôi sống trẻ sơ sinh cực non bằng phương pháp Kangaroo, chẩn đoán trước sinh các dị tật bẩm sinh hoặc các bệnh di truyền bằng chọc hút dịch ối và phân tích bộ nhiễm sắc thể, thường xuyên tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có nền y học phát triển như Úc, Pháp, Nhật, Singapore, v.v….

 CÁC CHUYÊN KHOA

 ☞ Khoa Lâm sàng

 1. Ung bứu phụ khoa

 2. Kế hoạch hóa gia đình

 3. Hậu sản G

 4. Phục hồi chức năng

 5. Khoa Sanh

 6. Hậu sản

 7. Hiếm muộn

 8. Nội soi

 9. Sơ sinh

 10. Gây mê hồi sức

 11. Hậu phẫu

 12. Khoa Sản A

 ☞ Khoa Cận lâm sàng

 1. Xét nghiệm di truyền y học

 2. Dinh dưỡng tiết chế

 3. Chẩn đoán hình ảnh

 4. Kiểm soát nhiễm khuẩn

 5. Giải phẫu bệnh – Tế bào

 6. Xét nghiệm

 7. Khoa Dược

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Bệnh Viện Từ Dũ?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
5.0 điểm
Bác sĩ giỏi
Bác sĩ ở đây rất giỏi về chuyên môn. Một số chuyên khoa xứng danh là bật thầy của cả nước. Rất nhiều bác sĩ ở hà nội phải vài đây học
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
4.0 điểm
Khá hài lòng
Bệnh viện vệ sinh sạch sẽ, không phải chờ khám lâu, phục vụ tốt, chi phí hơi cao nhưng tôi rất hài lòng. Tôi đi khám dịch vụ nên cũng tốt, bác sĩ chuyên môn cao, tận tình với bệnh nhân.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ