Thông tin

Số 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:30 - 17:30

http://bvtrungvuong.vn/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 BỆNH VIỆN TRƯNG VƯƠNG

 GIỚI THIỆU

 Bệnh viện Trưng Vương đi lên từ bệnh viện chuyên khoa sản – nhi từ những năm 1963 – 1964, được xây dựng và đi vào hoạt động trong những năm chiến tranh, bệnh viện Trưng Vương gặp không ít thăng trầm, khó khăn, từng lớp thế hệ cũ đi qua đến thế hệ trẻ ngày nay, đội ngũ y bác sĩ và các nhân viên y tế tại đây luôn giữ vững tôn chỉ của người thầy thuốc chẳng những thể hiện trách nhiệm với sức khỏe của bệnh nhân mà còn mang đến tình thương như nhau đối với mỗi một người bệnh khi chữa trị tại đây.

Cổng trước bệnh viện Trưng Vương

Cổng trước bệnh viện Trưng Vương

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 Với vai trò là trung tâm cấp cứu của toàn thành phố, bệnh viện Trưng Vương luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để làm tròn nhiệm vụ, tham gia vào đầy đủ các công tác cứu hộ, cứu nạn, vận chuyển cấp cứu và giúp đỡ xử lý các thảm họa khác xảy ra ở địa bàn TPHCM cùng các tỉnh thành lân cận.

 Đội ngũ nhân viên của bệnh viện là một tập thể thống nhất có trách nhiệm, có tình thương và sẵn sàng xả thân đến những nơi nguy hiểm vì mục tiêu cứu người. Trong suốt chặn đường hoạt động từ khi mới thành lập đến nay, bệnh viện Trưng Vương đã trải qua không ít thay đổi và vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng Ba (1986), Huân chương lao động hạng Ba (1998, 2011).

 Ngoài ra, bệnh viện được Bộ y tế công nhận xuất sắc toàn diện trong nhiều năm, được tặng nhiều bằng khen và các hạng mục thi đua lớn nhỏ.

 QUY MÔ BỆNH VIỆN

 Bệnh viện Trưng Vương với quy mô 700 giường bệnh nội trú trong tất cả 27 khoa. Hằng năm điều trị cho hơn 1.500 đến 2.000 lượt bệnh nhân.

 Hệ thống máy móc tại bệnh viện hiện đại với nhiều thiết bị chuyên dụng kỹ thuật cao CT scanner 6 lát, 128 lát, hệ thống cộng hưởng từ (MRI) 1,5 tesla, hệ thống XQ kỹ thuật số, máy siêu âm màu 3, 4 chiều…

 Các chuyên khoa của bệnh viện bao gồm:

 ☞​ Khoa Lâm sàng

 1. Khoa khám bệnh

 2. Cấp Cứu

 3. Hồi sức tích cực – Chống độc

 4. Điều trị theo yêu cầu

 5. Tim mạch

 6. Tim mạch can thiệp

 7. Hô hấp

 8. Tiêu hóa

 9. Thận – Thận nhân tạo

 10. Nội tiết – Tổng hợp

 11. Khoa nhiễm

 12. Nội thần kinh

 13. Đièu trị đau VLTL – YHCT

 14. Ngoại tổng hợp

 15. Ngoại lồng ngực – MM – TK

 16. Ngoại thận – Tiết niệu

 17. Chấn thương chỉnh hình

 18. Bỏng – Tạo hình thẩm mỹ

 19. Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

 20. Phụ sản

 21. Tai Mũi Họng

 22. Khoa Mắt

 ☞ Khoa Cận Lâm sàng

 1. Xét nghiệm

 2. Chẩn đoán hình ảnh

 3. Đơn vị DSA

 4. Giải phẫu bệnh

 5. Kiểm soát nhiễm khuẩn

 6. Khoa dược

 7. Khoa dinh dưỡng

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Bệnh Viện Trưng Vương?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
5.0 điểm
Tôi rất thích bệnh viện này
Tôi rất thích bệnh viện này. Có tất cả các khoa. Vì tâm lý ai cũng muốn bệnh viện chuyên ví dụ khoa sản thì họ muốn Từ Dũ, khoa chấn thương chỉnh hình thì Sùng Chính. Vì lý do đó mà ở đây vắng. Vắng không có nghĩa là bác sĩ dỡ, ngược lại bác sĩ làm việc không bị áp lực nên chất lượng tốt hơn. Các khoa không bị quá tải. Vợ tôi ở q10 nhưng khi sinh ko chọn Từ Dũ, mà chọn ở đây. Ngoại tôi té gẫy xương bánh chè. Tôi không chọn Sùng Chính nhưng chọn ở đây. Đứa con đầu của tôi sinh ở đây năm 2004, dau mấy ngày xuất viện nhờ bảo hiểm chỉ đóng thêm 36 ngàn đồng, đứa con thứ hai sinh 2011 sau khi xuất viện chỉ đóng thêm dưới 150 ngàn. Ngoại tôi gẫy xương bánh chè do te. Trước khi mỗ. Bác sĩ báo giá không quá 40 triệu và ngày thứ ba có thể đứng lên và đi được. Đúng như thế, ngày thứ ba Bác sĩ đến kiểm tra và bảo bà tôi đứng dậy. Bà tôi làm được điều đó. Nhà tôi ở q10, xung quang nhiều bệnh viên chuyên khoa nhưng tôi thích bệnh vuện này. Cuối cùng tôi muốn cảm ơn đến toàn thể bác sĩ bệnh viện nhiều nhiều
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
5.0 điểm
Khá tốt
Phong ốc tuy xuống cấp. Nhưng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Phòng bệnh sạch sẽ.!
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ