Thông tin

Số 29, Đường Phú Châu, Khu Phố 5, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 16h30

https://benhvienthuduc.vn/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 BỆNH VIỆN QUẬN THỦ ĐỨC

 GIỚI THIỆU

 Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Thủ Đức hiện nay là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh được lòng rất nhiều người dân đang sinh sống trên địa bàn quận Thủ Đức nói riêng và tại TPHCM nói chung.

 Bệnh viện được lập ra với mục đích chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và giảm tải lượng bệnh nhân đông đúc của các bệnh viện lớn tuyến trên. Bệnh viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính là cứu chữa bệnh, cấp cứu cho người dân và khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tại bệnh viện luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chuyên môn, kỹ năng, tay nghề, đạo đức để việc khám chữa bệnh chất lượng hơn và hiệu quả hơn.

Bệnh viện quận Thủ Đức - niềm tin và chất lượng

Bệnh viện quận Thủ Đức - niềm tin và chất lượng

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 Bệnh viện cũng không ngừng cải tiến cũng như áp dụng nhiều phương pháp để rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh, ứng dụng công nghệ mạng vào hệ thống quản lý toàn bệnh viện giúp việc tiếp nhận hồ sơ, xử lý hóa đơn, v.v… được nhanh chóng và chính xác hơn.

 Bên cạnh đó, bệnh viện quận Thủ Đức đang hướng đến mục tiêu chăm sóc người bệnh một cách toàn diện, mở ra các dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của người bệnh như đưa đón vận chuyển người bệnh, photocopy miễn phí, dịch vụ ăn uống mua sắm, wifi miễn phí, dịch vụ giặt ủi, … tạo ra môi trường nghỉ dưỡng bệnh thoải mái, tiện lợi nhất cho người bệnh và cả người nhà bệnh nhân.

 Điều quan trọng nhất mà bệnh viện quận Thủ Đức mong muốn hướng tới là xây dựng một môi trường bệnh viện văn hóa, thân thiện, nhân văn. Các cán bộ y tế tại đây thường xuyên được huấn luyện và bồi dưỡng về y đức, ý thức được trách nhiệm và quản lý được cảm xúc của mình khi phải chịu nhiều áp lực từ công việc.

 Mang trong mình khẩu hiệu “Chất lượng – Cảm thông – Vững tiến”, toàn thể nhân viên tại bệnh viện luôn làm hết sức mình để chăm sóc tận tình, chu đáo cho mỗi một người bệnh khi đến đây. Mỗi cá nhân trong bệnh viện phải có tinh thần hy sinh vì lợi ích của người bệnh, xem nỗi đau của người bệnh là nỗi đau của chính bản thân mình, đồng thời phải có tinh thần tập thể cùng phấn đấu để đẩy chất lượng của bệnh viện lên cao hơn.

 CÁC CHUYÊN KHOA

 ❉ Khoa Lâm sàng

 1. Nội Tổng quát

 2. Khoa Nhi

 3. Nội tiết

 4. Nội Thần kinh

 5. Da liễu

 6. Y học cổ truyền – Vật lý trị liệu

 7. Dịch vụ

 8. Dinh dưỡng tiết chế

 9. Khám bệnh 1

 10. Khám bệnh 2

 11. Khám bệnh 3

 12. Tâm thể

 13. Cấp cứu

 14. Hồi sức tích cực – Chống độc A

 15. Hồi sức Nhi

 16. Lọc máu – Thận nhân tạo

 17. Gây mê hồi sức

 18. Ngoại Tổng quát

 19. Ngoại Tiết niệu – Nam khoa

 20. Ngoại Chấn thương chỉnh hình

 21. Sản khoa

 22. Khoa Mắt

 23. Tai – Mũi – Họng

 24. Răng – Hàm Mặt

 25. Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

 26. Nội Tim mạch – Lão học

 27. Lồng ngực mạch máu

 28. Hồi sức tích cực – Chống độc B

 ❉ Khoa Cận Lâm sàng

 1. Truyền máu – Huyết học

 2. Hóa sinh

 3. Vi sinh

 4. Chẩn đoán hình ảnh

 5. Giải phẫu bệnh

 6. Thăm dò chức năng

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Bệnh Viện Quận Thủ Đức?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
4.0 điểm
Bệnh viện sạch đẹp
Khuôn viên rộng lớn thoáng mát nhưng do Bệnh viện lâu đời nên phòng bệnh hơi cũ. Bệnh viên được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc điều trị hầu hết các loại bệnh từ nhẹ đến nặng.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
4.0 điểm
Chờ khám quá lâu
Bệnh viện đông đúc, thời gian khám bệnh đợi quá lâu (đặc biệt ở khâu khám bệnh đầu vào). Chỉ khám sốt thôi mà đợi mất gần hết buổi sáng.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ