Thông tin

Số 72, Đường số 5 - Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 - 16h30
Thứ 7: 7h30 - 11h30

http://benhvienquan11.vn/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 BỆNH VIỆN QUẬN 11

 GIỚI THIỆU

 Bệnh viện Quận 11 được thành lập năm 2007 theo quyết định của UBND TPHCM đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân sinh sống tại TPHCM và những nơi lân cận. Bệnh viện nằm tại trung tâm quận 11 giúp người bệnh tiện lợi khi có vấn đề về sức khỏe, hỗ trợ các trường hợp cấp cứu khi có yêu cầu và đóng vai trò giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện tuyến trên.

 Mọi hoạt động của bệnh viện đều hướng đến mục tiêu chung là chăm lo sức khỏe cho người dân, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, đẩy mạnh các hoạt động y tế cộng đồng, tham gia tích cực vào công tác phòng chống bệnh và chuyển giao công nghệ kỹ thuật cho các cơ sở y tế tuyến dưới, đồng thời là nơi thực hành y khoa đào tạo hàng nghìn y bác sĩ cho thành phố.

Bệnh viện Quận 11 chăm sóc y tế toàn diện cho người dân TPHCM

Bệnh viện Quận 11 chăm sóc y tế toàn diện cho người dân TPHCM

 Trong hơn 10 năm thành lập và phát triển, bệnh viện Quận 11 luôn phấn đấu hết sức mình để đạt được thành tích cao, trở thành bệnh viện xuất sắc toàn diện vào năm 2010, trong nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ cứu người theo đúng vai trò của người thầy thuốc.

 CÁC CHUYÊN KHOA

 1. Khoa Cấp cứu

 2. Ngoại khoa

 3. Phụ Sản khoa

 4. Khoa Nhi

 5. Da liễu

 6. Liên chuyên khoa

 7. Y học Cổ truyền – Phục hồi chức năng

 Trạm cấp cứu 115 tại bệnh viện Quận 11 có đầy đủ trang thiết bị, thuốc, phương tiện vận chuyển, thông tin liên lạc để tiếp giúp cấp cứu, sơ cứu đảm nhận bởi các bác sĩ, y tá có chuyên môn giỏi, làm việc chuyên nghiệp, luôn trong tư thế sẵn sàng cứu người. Toàn thể nhân viên tại bệnh viện Quận 11 luôn cố gắng không ngừng để trở thành bệnh viện có chất lượng cao, được người dân tin yêu và trở thành địa chỉ chăm sóc y tế hàng đầu, sánh ngang với các bệnh viện lớn trong khu vực.

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Bệnh Viện Quận 11?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
4.0 điểm
Hài lòng
Bệnh viện tuyến quận nhưng có cách làm việc khoa học, thời gian khám bệnh rút ngắn đáng kể so với nhiêu nơi khác. Buổi sáng còn có 1 nhóm tư vấn, hướng dẫn dùng thuốc cho các bênh nhân lớn tuổi. Nhìn chung là OK.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
4.0 điểm
Tạm được
Giá mềm hơn, vắng hơn, xếp lịch mổ nhanh hơn...những ca chấn thương nhẹ có thể cân nhắc bệnh viện này!
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ