Thông tin

Số 764, Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thứ 2 - Chủ nhật: 7h30 - 16h00

http://www.bvbnd.vn/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI

 GIỚI THIỆU

 Bệnh viện Nhiệt đới có tên gọi khác là bệnh viện Chợ Quán, là một bệnh viện chuyên khoa truyền nhiễm tại TPHCM chuyên chữa trị các bệnh có tính chất lây truyền và có trách nhiệm phòng chống dịch trên địa bàn TPHCM và các nơi lân cận.

 Bệnh viện Nhiệt đới được xây dựng từ rất sớm (năm 1862) để đảm bảo việc chữa trị và phòng bệnh truyền nhiễm trong giai đoạn đất nước còn lạc hậu, kiến thức cũng như ý thức của người dân chưa cao. Hiện nay bệnh viện Nhiệt đới đã trải qua gần 160 năm xây dựng và phát triển, vinh dự được xếp hạng bệnh viện loại I chuyên khoa sâu về bệnh truyền nhiễm của TPHCM và các tỉnh phía nam.

 Với những nỗ lực không ngơi nghỉ, bệnh viện Nhiệt đới luôn đạt vượt mức các chỉ tiêu thăm khám và điều trị bệnh nhiễm trùng, bệnh truyền nhiễm cho người dân.

Bệnh viện Nhiệt đới

Bệnh viện Nhiệt đới tại Thành phố Hồ Chí Minh

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 Toàn thể công chức, viên chức và người lao động tại bệnh viện Nhiệt đới không ngừng trao dồi kiến thức, nâng cao năng lực cá nhân vì mục tiêu chung là duy trì tốt công tác khám chữa bệnh, áp dụng phương tiện xét nghiệm kỹ thuật cao cùng với thành tựu nghiên cứu khoa học vào chẩn đoán và điều trị giúp giảm thiểu tỉ lệ tử vong, thời gian điều trị, đau đớn mà người bệnh phải chịu khi mắc các bệnh nhiễm trùng nguy hiểm.

 Bệnh viện kết hợp với các Viện – Trường trong khu vực TPHCM thường xuyên tiếp nhận và hướng dẫn thực hành cho các y bác sĩ tương lai với mục tiêu chung đào tạo ra thế hệ bác sĩ trẻ có tài, có tâm và nỗ lực hết sức để góp phần cứu chữa cho người bệnh.

 Ngoài ra, bệnh viện Nhiệt đới luôn thực hiện hiệu quả những chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học với các tổ chức nước ngoài như Pháp, Nhật.

 Trên nền tảng sẵn có, toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo bệnh viện Nhiệt đới xin hứa tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa chức năng, nhiệm vụ để xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tại miền Nam.

 CHUYÊN KHOA CỦA BỆNH VIỆN

 1. Khoa Khám bệnh

 2. Khoa Khám bệnh theo yêu cầu

 3. Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc trẻ em

 4. Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc người lớn

 5. Khoa Nhiễm

 6. Khoa Nội

 7. Khoa Nhi

 8. Khoa Chẩn đoán hình ảnh

 9. Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

 10. Khoa Dược

 11. Khoa Dinh dưỡng

 12. Khoa Xét nghiệm

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Bệnh Viện Nhiệt Đới?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
5.0 điểm
Hài lòng
Thái độ của bác sĩ nhiệt tình hướng dẫn cho bệnh nhân, chất lượng khám điều trị hiệu quả.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
3.0 điểm
Thái độ nhân viên y tế không tốt
Y tá nói chuyện với bệnh nhân mà quạo nạt bệnh nhân, người ta không biết người ta lại hỏi mà nạt nộ, đối sử vớ bệnh nhân thiếu tôn trọng, đành rằng các cô làm việc ở bệnh viện rất mệt nhưng người ta bị bệnh cũng mệt mỏi lắm chứ có muốn vô đây để các cô tỏ thái độ đâu chứ.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ