Thông tin

Số 15, đường Võ Trần Chí, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 16h00
Khám ngoài giờ: 16h00 - 19h30

http://bvndtp.org.vn/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ

 GIỚI THIỆU

 Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 124.700m2, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đầu tư trở thành bệnh viện thuộc Khu y tế kỹ thuật cao Tân Kiên. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn ngang tầm với các bệnh viện trong khu vực, cơ sở vật chất của bệnh viện được đầu tư đầy đủ, xây dựng khang trang với hệ thống hạ tầng chắc chắn và được đầu tư thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc khám chữa bệnh.

 Đặc biệt hơn, bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố còn là điểm vui chơi xanh mát và thông thoáng với đầy đủ mô hình, cầu trượt, xích đu, v.v… cho các bệnh nhi cải thiện tinh thần, vui vẻ dưỡng bệnh. Bệnh viện cũng dành riêng không gian cho bãi xe oto, bãi trực thăng để thuận tiện hơn trong việc di chuyển cũng như kịp thời xử lý những sự cố.

 Đội ngũ cán bộ y tế tại bệnh viện làm việc với phong cách và thái độ hòa nhã vì mục tiêu đem lại lợi ích về sức khỏe tốt nhất cho các bệnh nhi. Chú trọng và thường xuyên nâng cao nhận thức phục vụ người bệnh và người nhà của bệnh nhân. Lấy y đức làm đầu, toàn thể nhân viên tại bệnh viện được huấn luyện nghiêm ngặt về cách ứng xử, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp, tâm thế bình tĩnh xử lý trước mọi vấn đề.

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố là cơ sở y tế chuyên khoa Nhi hiện đại

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố là cơ sở y tế chuyên khoa Nhi hiện đại

 TẦM NHÌN

 Toàn thể đội ngũ nhân viên y tế tại bệnh viện quyết tâm xây dựng bệnh viện thành cơ sở y tế hiện đại, phát triển đầy đủ các chuyên khoa sâu ngang tầm với các bệnh viện trong cả nước và trong khu vực với chất lượng phục vụ tốt nhất.

 Song song đó, bệnh viện xây dựng đội ngũ nhân viên có năng lực hợp tác quốc tế, quản lý các dự án hợp tác quốc tế để giao lưu, học hỏi, nhận chuyển giao công nghệ kỹ thuật y khoa từ các nước phát triển.

 SỨ MỆNH

 Bệnh viện mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những mầm xanh của đất nước, đội ngũ y bác sĩ luôn nỗ lực làm hết sức mình để đem lại nụ cười hạnh phúc cho các em nhỏ, được phân công điều trị bệnh cho các bé mới sinh đến trẻ vị thành niên 15 tuổi với các nhiệm vụ:

 ✤ Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh đối với tất cả các trường hợp bệnh nhi từ bên ngoài vào hoặc do chuyển viện từ các bệnh viện khác. Đồng thời tham gia hội chẩn và cho ý kiến chuyên môn, tiến hành phẫu thuật, phối hợp với các bệnh viện khác có liên quan đến khoa Nhi.

 ✤ Tổ chức khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe. Giải quyết toàn bộ bệnh tật từ các nơi chuyển đến và liên kết với các cơ sở y tế khác kể cả cơ sở y tế công lập và ngoài công lập.

 ✤ Đào tạo huấn luyện các cán bộ chuyên khoa trên bậc đại học, đại học và cao đẳng.

 ✤ Nghiên cứu khoa học về y tế nhằm đem lại hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất, giảm thiểu sự cố, biến chứng có thể xảy ra, đồng thời giảm cảm giác đau đớn trong điều trị nói chung.

 ✤ Chỉ đạo chuyên môn cho tuyến dưới, kết hợp với các bệnh viện và Trung tâm Y tế dự phòng thực hiện chương trình và kế hoạch chăm sóc sức khỏe ban đầu trong khu vực.

 QUY MÔ BỆNH VIỆN

 Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố là một khu nhà có quy mô lớn, khang trang, được trang trí bắt mắt, thu hút chú ý của các em nhỏ giúp lãng quên những khó chịu gây ra của bệnh tật. Hiện tại bệnh viện có 10 phòng chức năng, 39 chuyên khoa Lâm sàng và Cận Lâm sàng với các thiết bị tối tân , có hơn 600 nhân viên phụ bao gồm 245 nhân viên y tế (bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên…) được bệnh viện Nhi Đồng 1 và bệnh viện Nhi Đồng 2 đào tạo thực hành. Ngoài ra còn được hỗ trợ chuyên môn và chuyển giao kỹ thuật từ các bệnh lớn như bệnh viện Mắt, Răng Hàm Mặt, Chợ Rẫy, Ung bứu, Trung tâm Dinh dưỡng, v.v….

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
4.0 điểm
Chưa tốt
Khu nội trú nên cho 2 người thân vào chăm sóc bé, 1 người quá bất tiện, khó khăn khi bé quấy, người thân phụ chăm bé thì bị đuổi ra liên tục
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
5.0 điểm
Hài lòng
Bệnh viện rộng rãi thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị, sạch sẽ, bác sĩ y tá nhiệt tình, nhà vệ sinh sạch sẽ. Có chỗ đậu xe rộng rãi.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ