Thông tin

Số 01, Nơ Trang Long, 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 11:30 , 13:00 - 16:00

http://bvndgiadinh.org.vn/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

 GIỚI THIỆU

 Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là bệnh viện Đa khoa trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh tại Quận Bình Thạnh, nơi mà người bệnh ở các quận huyện lân cận có thể dễ dàng tìm đến để chăm sóc sức khỏe.

 Hiện tại bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, nguồn lực y tế làm việc hết mình nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, không để người bệnh phải chờ đợi lâu.

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 Bệnh viện Nhân Dân Gia Định được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tăng cao trong những năm 1945. Song song với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân, bệnh viện Nhân Dân Gia Định còn là cơ sở thực hành của trường Đại học Y – Dược thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, có thể nói đây là chiếc nôi đào tạo ra những y bác sĩ giỏi.

 QUY MÔ BỆNH VIỆN

 Hiện tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định là nơi tập trung nhiều y bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng quy mô lớn trên 1.500 giường bệnh điều trị nội trú, điều trị cho hơn 4.000 lượt bệnh nhân và hơn 300 trường hợp cấp cứu.

 Hằng năm bệnh viện tiếp nhận hơn 1.500 học viên thực tập thuộc hệ trung học, đại học và sau đại học.

 Bệnh viện bao gồm 2 chuyên khoa lớn là Lâm sàng và Cận lâm sàng.

 ☞ Chuyên khoa Lâm sàng

 1. Tim mạch can thiệp DSA

 2. Nội tiêu hóa

 3. Hồi sức tích cực – Chống độc

 4. Lão học

 5. Nội hô hấp – Cơ Xương Khớp

 6. Nội tiết – Thận

 7. Nội thần kinh – Huyết học

 8. Nội tim mạch

 9. Phẫu thuật tim

 10. Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

 11. Chấn thương – Chỉnh hình

 12. Tổng hợp

 13. Ngoại tiêu hóa

 14. Ngoại tiết niệu – Thận

 15. Ngoại lồng ngực – Mạch máu

 16. Ngoại thần kinh

 17. Khoa Sản Bệnh

 18. Phụ khoa

 19. Khoa Sản Thường

 20. Khoa Sanh

 21. Bệnh lý sơ sinh

 22. Khoa nhi

 23. Tai mũi họng

 24. Răng hàm mặt

 25. Khoa mắt

 26. Khoa cấp cứu

 27. Khoa khám bệnh

  Khoa Cận lâm sàng

 1. Sinh huyết học

 2. Chẩm đoán hình ảnh

 3. Vi sinh

 4. Khoa dược

 5. Nội soi – Thăm dò chức năng

 6. Khoa dinh dưỡng

 7. Giải phẫu bệnh lý

 8. Kiểm soát nhiễm khuẩn

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
5.0 điểm
Tốt
BVND Gia Định luôn là lựa chọn đầu tiên của tôi. Tôi đã vào bệnh viện này ko biết đã bao nhiêu lần rồi nữa, nhiều quá ko thể nhớ hết nổi. với tôi thì chỉ có thể nói GOOD, Với tôi phục vụ thì ở đâu cũng có nhân viên này nhân viên kia, ko nên vì một nhân viên mà đánh giá đc hết bệnh viện, một phần cũng vì bệnh nhân quá đông, nhưng cái làm tôi luôn yên tâm là đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm, cơ sở vậ chất đầy đủ, chuẩn đoán bệnh chính xác, nhanh mà rẻ nhất so vs các bệnh viện mà tôi đã đi.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
5.0 điểm
Nhân viên y tế có trách nhiệm
Nằm sáu hôm ở bệnh viện khoa sản phụ khoa, con thật lòng cảm ơn Quý y bác sĩ, hộ lý và tất cả cán bộ của bệnh viện về những gì còn nhận được.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
2.0 điểm
Thái độ không tốt
Thật sự không hài lòng về cách đội thoại của giải đáp thắc mắc của cán bộ nhân viên y tế ở đây hời hợi và thiếu trách nhiệm. Sẽ không có lần thăm khám thứ 2 nói gì việc giới thiệu cho người quen.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
2.0 điểm
Thái độ nhân viên y tế không tốt
Lúc đầu mình đi nhổ răng có ấn tượng rất tốt, bác sĩ nha khoa rất tận tình. Lần thứ hai đi khám phụ khoa thì thôi rồi chửi mình như con không đẻ luôn, bóc số xong bảo mình vào phòng 122 mình vào phòng đông qúa thế là mình nộp sổ đi ra ngoài ngồi chờ, thấy sổ của mình với tên nổi trên bảng mình vào chưa kịp nói gì là bắt đầu chửi nói chứ khám mới tới 105 mà vào làm gì trong khi đó mình số 102 khám cho mình xong rồi thì nói o lại hay gì đó không nói tiếng nào, ở trong không có ghế mình đi ra ngoài ngồi rồi mình vô chửi tiếp nói chứ bây giờ có muốn khám bệnh nữa không muốn khám thì ngồi đó chờ đi, cầm cái sổ đi siêu âm rồi quay lại đây y như mình là kẻ thù của bả không bằng dậy ak. Nơi chung là thất vọng, một bệnh viện lớn mà để điều dưỡng đối xử với bệnh nhân không ra gì, không dám quay lại luôn.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
1.0 điểm
Thái độ phục vụ không tốt
Tôi thấy vài năm trở lại đây khoa răng không tốt lắm, vừa đau vừa mắc hơn ở ngoài phòng mạch tư. Bác sĩ thì vừa làm vừa tán gẫu không nhiệt tình thăm khám cho bệnh nhân.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
2.0 điểm
Mình rất thất vọng
Đứa đầu Em sinh mổ ở bệnh viện Nhân Dân Gia Định.Hiện Em đang có đứa thứ 2 được 28 tuần.Hiện tại Em vẫn theo khám thai tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định. Ở khoa khám Em rất hài lòng. Lúc Em được đẩy vào phòng sanh không được gặp người nhà cũng không liên lạc được ai? Lúc đó không có bác sĩ trực, bác sĩ đi đỡ đẻ hết rồi! Phòng em có 1 Anh và 1 Chị trực không biết gọi chức vụ là gì? Họ đến thăm khám và móc ói cho Em lúc đó Em nở được 4 phân, Chị ấy lại thăm khám Em 1 hồi thì chích thuốc gì đó? Sau đó lại móc ói Em? Mới sinh đứa đầu nên không biết gì phản xạ tự nhiên đau nên khép chân lại. Bị Chị ấy chửi quát thật to ủa giờ có sanh không khép như vậy làm sao móc? Em không biết nên xin lỗi! Rồi cắn răng chịu đựng đau. móc ói xong Chị ấy bỏ đi. Vì Em nằm cạnh cửa sổ nên mọi việc bên ngoài Em đều nghe thấy! Chị ấy ra ngồi ăn xoài, miệng cứ khen xoài chấm mắm ruốt ngon cười nói um sùm. mặc Em nằm đó. Có cô hộ lý đi dọn dẹp thấy em nên tội, cô nói để cô thay cho tấm lót khác. Cô thay xong Em cảm ơn Cô. Móc ói xong là biết đau rồi! Đau không chịu được. Gắng năm hít thở đều. Chị lúc nãy lại thăm khám. Rồi bỏ đi. Cứ vậy tới 3tiếng đồng hồ. em đau quá nên hỏi Chị ấy, Chị ơi! Em chừng nào sinh được vậy? Chị ấy lại quát lớn, em đó hả tới sáng còn chưa sanh. Lúc đó vừa đau vừa sợ rớt cả nước mắt. Khoảng 4tiếng đau đớn. Chị lại tới thăm khám. Em khát nước quá xin nước uống mà chị ấy không trả lời, cũng không quan tâm không cho nước uống, cứ Chị lại thăm khám là em xin nước mà không trả lời cũng không cho. Em khát đến nỗi không thở được mặt, tai và cổ họng như đang cháy và nóng rang. Lúc đó may mắn có Anh kia trực cùng Em thấy Anh lại nên xin nước uống thế là Em được sống trở lại. Tiếp tục đau đến 7tiếng đồng hồ thì bác sĩ trực đi đỡ đẻ về, la um sùm tại sao Bệnh nhân không đẻ thương được sao không cho đi mổ. Thế là bác lại nói, em chỉ nở được 4 phân không đẻ thường được cho Em đi mổ nha! Làm thủ tục cho người nhà ký và chờ ở phòng mổ. Em mổ lúc 5h sáng. Ở phòng mổ thì bác sĩ rất tốt. Không biết vì lý do gì khi Em từ bệnh viện về được 3 ngày thì lên cơn rét, vết mổ đau lắm! Rồi nhà đưa em đi cấp cứu ở bệnh viện gần nhà. Thế là Em phải chịu đau đớn xa Con cả tuần ở bệnh viện nói em bị nhiễm trùng hậu sản phải chích thuốc kháng sinh mỗi ngày nằm lại bệnh viện được 6ngày mới về nhà. Sinh đứa đầu Em ám ảnh tới giờ luôn! Không biết đứa thứ 2 này Em sinh ở đây sẽ như thế nào tới giờ Em vẫn lo lắng vì bảo hiểm của Em ở đây! Bệnh viện có thể giúp đỡ nổi lo lắng này của em được không?
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ