Thông tin

Số 360, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. HCM

Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 - 17h00
Thứ 7: 7h30 - 11h30

benhvienmatphuongnam.vn

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO PHƯƠNG NAM

 GIỚI THIỆU

 Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam được thành lập năm 2013 do nguyên giám đốc bệnh viện Mắt TPHCM và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa mắt có niềm đam mê với nghề lập ra với mục tiêu giúp người bệnh lấy lại được ánh sáng, cũng như cải thiện chất lượng đôi mắt bằng những kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất thế giới.

 Với mong muốn giúp người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo ra một môi trường khám chữa bệnh hiện đại, tiên nghi, thoải mái và chất lượng cao giúp phục vụ người bệnh một cách tốt nhất. Từng cá nhân làm việc tại bệnh viện đã và đang không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cũng như bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp.

Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam chất lượng và uy tín

Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam chất lượng và uy tín

 ❉ Các dịch vụ tại bệnh viện rất tiện lợi cho sự lựa chọn của người bệnh như:

 1. Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể

 Khi thị lực giảm, nhìn mờ, khó nhìn, quáng gà, trá nắng, nhìn mờ khi ở ngoài nắng, thay đổi đơn kính thường xuyên.

 2. Khám mắt – Đo khúc xạ

 Người bệnh được khám mắt và đo khúc xạ mắt bằng những dụng cụ máy móc hiện đại, tự động. Đồng thời được các chuyên gia của bệnh viện tư vấn tận tình, chu đáo về vấn đề gặp phải ở mắt, cách giữ sức khỏe cho đôi mắt, cũng như đồng hành với người bệnh trong suốt thời gian chữa trị tại đây.

 3. Chẩn đoán hình ảnh các bệnh về mắt

 Người bệnh được sử dụng các loại máy chuyên dụng giúp ghi nhận hình ảnh của mắt, phản ánh kết quả một cách chi tiết, nhanh chóng, giúp bác sĩ dễ dàng chẩn đoán bệnh chính xác và có hướng điều trị tốt nhất.

 4. Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị

 Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không gây khó chịu trong suốt thời gian phẫu thuật, người bệnh đạt được thị lực tối ưu sau khi phẫu thuật từ đó nâng cao chất lượng sức khỏe cho đôi mắt, không cần lúc nào cũng đeo kính.

 5. Laser thẩm mỹ

 Laser thẩm mỹ giúp mọi người lấy lại thẩm mỹ vùng mắt, được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn và đặc biệt không gây đau đớn hay tổn thương khi thực hiện.

 6. Phòng khám Khô mắt

 Người bệnh được đánh giá và điều trị các triệu chứng khô mắt và những bệnh liên quan nhằm sớm ngăn chặn các bệnh nguy hiểm như nhiễm trùng mắt, giảm thị lực, dị dạng mi mắt, v.v….

 7. Điều trị ngoại trú Lé – Glaucoma – Võng mạc tiểu đường

 Với những kỹ thuật hiện đại và trình độ chuyên môn giỏi của các y bác sĩ tại bệnh viện, người bệnh sẽ nhanh chóng khắc phục được khiếm khuyết của đôi mắt, lấy lại thị lực cũng như tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt.

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
4.0 điểm
Tôi sẽ giới thiệu cho người thân
Tôi hài lòng với bệnh viện. Bệnh viện mắt này khám nhiệt tình, nhưng gọng kính đắt. Khám khúc xạ cũng khá kỹ. Bác sĩ cũng nhiệt tình.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
4.0 điểm
Về đội ngũ bác sĩ tôi tuyệt đối hài lòng.
Tôi mới đi khám mắt về. Về đội ngũ bác sĩ tôi tuyệt đối hài lòng. Nhưng cách bán thuốc rất có vấn đề, không tư vấn kĩ lưỡng cho người mua, sơ sài lắm.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ