Thông tin

Số 281A, Lê Văn Lương, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

Thứ 2 - Thứ 6: 7h00 - 16h30
Thứ 7: 7h00 - 11h00

http://www.benhviennhabe.vn/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 BỆNH VIỆN HUYỆN NHÀ BÈ

 GIỚI THIỆU

 Bệnh viện Huyện Nhà Bè được xây dựng để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho hơn 100.000 người đang sinh sống và làm việc trên địa bàn. Bệnh viện được thành lập từ năm 2007 và được đầu tư cơ sở vật chất khang trang theo mô hình bệnh viện đa khoa, ngày càng được mở rộng về chuyên khoa, nâng cao về trình độ chuyên môn của bác sĩ, nâng cấp trang thiết bị hiện đại để đáp ứng một cách đầy đủ và tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe người dân.

Bệnh viện huyện Nhà Bè đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân

Bệnh viện huyện Nhà Bè đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân

 Hiện nay, bệnh viện huyện Nhà Bè đã và đang liên kết với các bệnh viện lớn tại TPHCM nhằm nâng cao kỹ thuật điều trị chuyên sâu, chuyển giao công nghệ, đảm nhận công tác tuyên truyền phòng chống bệnh, tập huấn đào tạo cán bộ y tế tuyến dưới và là cơ sở thực hành cho các tân y bác sĩ tại TPHCM.

 CÁC CHUYÊN KHOA

 1. Ngoại Khoa

 2. Hồi sức – Cấp cứu

 3. Chẩn đoán hình ảnh

 4. Kế hoạch Tổng hợp

 5. Khoa Nhi

 6. Nội Tổng hợp

 7. Khoa Khám bệnh

 8. Y học cổ truyền

 9. Khoa Xét nghiệm

 Bệnh viện huyện Nhà Bè khởi nguồn từ triết lý “tài, đức” nên trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ nhân viên y tế và người lao động tại bệnh viện luôn tuân thủ tiêu chí “Y đức, chất lượng, thân thiện”, các y bác sĩ tại đây luôn nỗ lực hết sức mình để đem lại giải pháp tối ưu nhất cũng như hiệu quả chữa trị lớn nhất với tầm lòng đầy yêu thương, cảm thông, chia sẻ và quên mình vì lợi ích sức khỏe của toàn thể người dân. Phấn đấu mang lại cuộc sống chất lượng và chiếm được niềm tin cao nhất của người bệnh khi đến đây.

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Bệnh Viện Huyện Nhà Bè?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
4.0 điểm
Tạm được
Bệnh viện cũng được, cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, nhưng thái độ nhân viên y tế còn chưa tốt.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
4.0 điểm
Không ổn
Bệnh viện tuyến huyện vác sĩ tư vấn thiếu trọng tâm chỉ nói chung chung . Bệnh viện ít thu hút khám chữa bệnh chủ yếu phục vụ thăm khám bảo hiểm
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ