Thông tin

Số 1307 Tỉnh lộ 7, Ấp Chợ Cũ, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Thứ 2 - Thứ 6: 7h00 - 16h30
Thứ 7 - Chủ nhật: 7h00 - 11h00

http://benhvienhuyencuchi.com/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 BỆNH VIỆN HUYỆN CỦ CHI

 GIỚI THIỆU

 Bệnh viện huyện Củ Chi là bệnh viện hạng III trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM, bệnh viện được thành lập và chính thức lấy tên bệnh viện huyện Củ Chi vào năm 2007. Tại vị trí số 1307, Tỉnh lộ 07, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TPHCM, bệnh viện đảm nhận trách nhiệm là nơi chăm sóc y tế, khám bệnh, chữa trị, cấp cứu, tuyên truyền phòng chống bệnh cho người dân ở khu vực huyện Củ Chi và những nơi lân cận.

 Nhờ vào sự hỗ trợ từ các cấp chính quyền cùng đội ngũ nhân viên y tế tại bệnh viện đã giúp bệnh viện huyện Củ Chi phát triển một cách thần kỳ, cơ sở hạ tầng được mở rộng với quy mô lớn, số giường bệnh nội trú được nâng lên, thực hiện hơn 11.000 lượt khám chữa mỗi tháng, thu hút nhiều y bác sĩ giỏi về làm việc tại đây.

Bệnh viện huyện Củ Chi đang từng bước chuyển mình

Bệnh viện huyện Củ Chi đang từng bước chuyển mình

 Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện cơ bản đáp ứng được nhiệm vụ cứu người theo đúng khả năng, đang từng bước đi lên trở thành bệnh viện chất lượng cao, điều trị chuyên sâu kể cả những ca khó.

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 Tiêu chí của bệnh viện là lấy người bệnh làm trung tâm luôn được đặt lên hàng đầu, không làm phụ lòng mong mỏi của người bệnh, giúp người bệnh hạn chế được việc phải di chuyển xa, mất thời gian hay phải tới lui thăm khám nhiều lần.

 Bệnh viện chú trọng cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, an toàn cho người bệnh và hợp lý về giá cả. Nêu cao tinh thần y đức, hy sinh âm thầm vì lợi ích sức khỏe của người bệnh.

 Bên cạnh đó, bệnh viện không ngừng nâng cao trình độ cho các bác sĩ chuyên khoa, điều dưỡng. Tích cực bồi dưỡng phẩm chất đạo đức cho toàn thể nhân viên đúng với câu “Lương y như từ mẫu”. Mở ra môi trường thực hành hiện đại, công tâm cho các sinh viên, cán bộ y tế tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trong khu vực.

 CÁC CHUYÊN KHOA

 1. Khoa Cấp cứu

 2. Khoa Y học Cổ truyền

 3. Khoa Phụ sản

 4. Khoa Nội – Nhi

 5. Khoa Ngoại Tổng hợp

 6. Khoa Chẩn đoán hình ảnh

 7. Khoa Dược

 8. Khoa Xét nghiệm

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Bệnh Viện Huyện Củ Chi?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
4.0 điểm
Hài lòng
Bệnh viện đẹp, sạch và rộng lớn rất thoải mái.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
4.0 điểm
Hài lòng
Thái độ phục vụ của Y bác sĩ rất chu đáo, tạo được cảm giác thân thiện cho người bệnh.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ