Thông tin

Số 128, Hồng Bảng, Phường 12, Quận 5, TPHCM

Thứ Hai - Thứ Sáu: 06:30 - 19:00
Thứ Bảy: 07:00 - 11:00
Chủ Nhật: 07:00 - 17:00

http://bvhungvuong.vn/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

 GIỚI THIỆU

 Bệnh viện Hùng Vương trước đây là nhà bảo sanh Chợ Lớn thuộc chuyên khoa sản của bệnh viện Lalung, Bonaire (là bệnh viện Chợ Rẫy ngày nay). Cho đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã và đang được xây dựng theo mô hình bệnh viện chuyên khoa Sản phụ theo mô hình Xã Hội Chủ Nghĩa, đồng thời cũng là bệnh viện chuyên khoa Sản phụ hạng I và là tuyến 4 của Thành Phố Hồ Chí Minh.

 Trải qua nhiều lần cải thiện về cơ cấu cũng như hoàn thiện về tổ chức, các thế hệ cán bộ, viên chức tại bệnh viện luôn nỗ lực không ngừng để noi gương người trước và làm gương cho người sau để bệnh viện trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất trong lòng người dân.

Bệnh Viện Hùng Vương

Bệnh Viện Hùng Vương

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 Bệnh viện Hùng Vương là tuyến cao trong khám và điều trị các bệnh Sản phụ và bệnh lý phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, v.v…. Đồng thời là nơi đào tạo lớp y bác sĩ trẻ đầy nhiệt huyết cùng với sứ mệnh nghiên cứu khoa học, đưa phương pháp điều trị bệnh hiện đại nhất, hiệu quả nhất vào thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân.

 Bệnh viện Hùng Vương không ngừng nỗ lực và nắm bắt cơ hội được hợp tác quốc tế, chuyển giao công nghệ tiên tiến từ các quốc gia có nền y học phát triển hiện đại nhất bây giờ.

 Đối với đội ngũ nhân viên tại bệnh viện Hùng Vương, nghề Y không chỉ lấy cứu người làm trách nhiệm mà còn là vì tình thương giữa người với người. Bên cạnh việc khám chữa bệnh theo chuyên môn, đội ngũ nhân viên y tế còn tận tình và sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn cụ thể cho người bệnh.

 QUY MÔ CỦA BỆNH VIỆN

 Hiện tại bệnh viện có quy mô 900 giường bệnh điều trị nội trú, trong đó có 100 giường sơ sinh. Mỗi năm bệnh viện chào đón khoảng 35.000 đến 40.000 trẻ sơ sinh chào đời và thực hiện từ 20.000 – 25.000 ca phẫu thuật.

 Bệnh viện bao gồm 30 khoa: 10 phòng chức năng và 20 phòng khoa lâm sàng và cận lâm sàng phân bổ cho hơn 1.200 nhân viên và nhiều thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ khám chữa bệnh.

 Các khoa tại bệnh viện Hùng Vương:

 1. Khám bệnh A

 2. Khám bệnh B

 3. Khoa Sanh

 4. Khoa Sơ sinh

 5. Hậu phẫu

 6. Sản bệnh

 7. Phụ ngoại – Ung bứu

 8. Phụ nội – Nội tiết

 9. Hậu sản A

 10. Hậu sản B

 11. Khoa Dược

 12. Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc

 13. Kế hoạch hóa gia đình

 14. Phẫu thuật GMHS

 15. Xét nghiệm

 16. Giải phẫu bệnh – Tế bào – Di truyền

 17. Kiểm soát nhiễm khuẩn

 18. Chẩn đoán hình ảnh

 19. Khoa Dinh dưỡng

 20. Hiếm muộn

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Bệnh Viện Hùng Vương?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
4.0 điểm
Ổn
Bệnh viện có cơ sở vật chất tốt, về sinh sạch sẽ, thoáng mát, thái độ nhân việ bệnh viện tốt. Thời gian chờ nhanh, bác sĩ dặn dò cẩn thận, chu đáo với bệnh nhân.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
4.0 điểm
Khá hài lòng
Tôi hài lòng với bệnh viện này. Thời gian chờ đợi khám lâu. Tuy nhiên, vệ sinh sạch sẽ. Y tá phục vụ tận tình.Tôi sẽ giới thiệu người thân đến khám chữa bệnh ở đây khi cần thiết.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ