Thông tin

Số 781/B1-B3-B5, Lê Hồng Phong nối dài, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Thứ 2 - Thứ 7: 7h00 - 17h00
Chủ Nhật: 7h00 - 11h30

https://benhvienvanhanh.com/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

 BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN HẠNH

 GIỚI THIỆU

 Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh chính thức đi vào hoạt động vào năm 2000 với quy mô là một toàn nhà 5 tầng nằm riêng biệt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện đáp ứng nhu cầu sức khỏe của cộng đồng với nhiều tiện ích và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ đầy đủ nhu cầu của người bệnh.

 Bệnh viện hoạt động với phương châm tạo lập những giá trị mới, đem lại hiệu quả chữa trị cao nhất với phong cách làm việc tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng người bệnh. Đồng thời, mỗi cá nhân làm việc tại bệnh viện luôn đặt ra mục tiêu hoàn thành tốt nhất công việc mình phụ trách để đem lại một môi trường y tế chất lượng với dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh đứng đầu trong khu vực.

Cơ sở vật chất của bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Cơ sở vật chất của bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 Toàn thể nhân viên tại bệnh viện luôn tận tâm với nghề nghiệp, cải thiện tốt nhất sức khỏe của bệnh nhân và luôn phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện đa khoa đáp ứng tốt nhất nhu cầu về sức khỏe cho mọi người.

 Đi đôi với hiệu quả chữa trị, bệnh viện cam kết luôn chia sẻ mọi vấn đề với bệnh nhân để người bệnh và thân nhân cảm thấy hài lòng ở mức cao nhất.

 Cam kết thực hiện tốt nhất đạo đức nghề nghiệp chuyên môn, đảm bảo đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất về chuyên môn, duy trì và phát triển môi trường làm việc trên tinh thần hợp tác, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

 Cam kết nâng cao niềm tin cộng đồng, tiêu chuẩn hóa dịch vụ và chất lượng chăm sóc y tế.

 QUY MÔ

 Bệnh việc đa khoa Vạn Hạnh có quy mô lớn là một tòa nhà 5 tầng với diện tích 6.400 m2, sở hữu 135 giường bệnh điều trị nội trú chia ra các phòng VIP, phòng đơn, phòng 2 giường, phòng 4 giường và phòng 6 giường. Hiện tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh có 4 đơn vị:

 - Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

 - Khoa Chấn thương chỉnh hình

 - Đơn vị chạy thận nhân tạo

 - Đơn vị tế bào gốc

 Các chuyên khoa của bệnh viện:

 1. Tai Mũi Họng

 2. Nội soi

 3. Phòng khám I

 4. Phòng khám II

 5. Ngoại khoa

 6. Răng Hàm Mặt

 7. Chẩn đoán hình ảnh

 8. Khoa Mắt

 9. Khoa Xét nghiệm

 10. Nội Khoa

 11. Điều trị hiếm muộn IVF

 12. Phẫu thuật gây mê – Hồi sức

 13. Phẫu thuật thẩm mỹ

 14. Phụ sản khoa

 15. Chấn thương chỉnh hình

 16. Chạy Thận nhân tạo

 17. Khoa Được

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
5.0 điểm
Thái độ rất tốt
Bệnh viện rất sạch sẽ và đội ngũ y bác sĩ rất nhiệt tình. Mình bị té xe, nghi gãy xương nhập viện cấp cứu. Phòng tương đối đông nhưng từ bảo vệ đến y tá đều hỗ trợ nhiệt tình để mình được khám và chiếu chụp nhanh chóng. Giờ mình khỏi hẳn rồi, cảm ơn các bác sĩ và y tá tại đây.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
5.0 điểm
Tốt
Mình đi khám nhìu nơi nhưng ko khỏi, nghe bạn mình từng khám ở đây, thấy bệnh viện cũng ok, được chỉ định bác sĩ khám nên mình đến để khám và thấy bệnh viện rất sạch sẽ, bác sĩ nhẹ nhàng, nhiệt tình với bệnh nhân.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ