Thông tin

201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thứ Bảy: 07:00 - 11:00 Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:00 - 16:00

http://choray.vn/

Bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

 GIỚI THIỆU

 Bệnh biện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa trung ương trực thuộc Bộ Y Tế phục vụ công tác khám chữa bệnh cho toàn nhân dân khu vực miền Nam. Tại địa chỉ Số 201B, Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đi đầu trong công tác khám chữa bệnh, cũng là nơi được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

 SỨ MỆNH

 Bệnh viện được thành lập từ rất sớm (1900) với sứ mệnh là địa chỉ y tế chính phục vụ công tác cứu chữa và chăm sóc sức khỏe cho người dân trong những năm 90 đến nay. Bệnh viện hội tụ những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành làm nồng cốt nghiên cứu, cũng như các bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp chỉ đạo khám chữa bệnh và cấp cứu.

 Bệnh viện Chợ Rẫy ngày càng được mở rộng diện tích, cũng cố cơ sở hạ tầng, tăng giường bệnh và các trang thiết bị y tế hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và số lượng bệnh nhân ở toàn khu vực.

 TẦM NHÌN

 Bệnh viện Chợ Rẫy liên tục cải tiến phương pháp chữa trị, hội chẩn kết hợp các chuyên khoa nhằm đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất, bao gồm cả những ca bệnh khó và nguy cấp. Bệnh viện Chợ Rẫy hoạt động theo mục tiêu hiện đại hóa kỹ thuật, phương pháp, chất lượng dịch vụ và trong cách giao tiếp giữa cán bộ y tế với người dân.

 Phấn đầu trở thành nơi được tất cả bệnh nhân ưu tiên lựa chọn và dành cho niềm tin tuyệt đối.

Quy mô bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay

Quy mô bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay

 QUY MÔ CỦA BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

 Bệnh viện Chợ Rẫy hiện có 38 chuyên khoa Lâm sàng và 10 chuyên khoa Cận lâm sàng bao gồm:

 Khoa Lâm sàng

 1.  Khám bệnh
 2.  Khám bệnh II
 3.  Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu
 4.  Khám xuất cảnh
 5.  Phẫu thuật – gây mê hồi sức
 6.  Hồi sức – Phẫu thuật tim
 7.  Phẫu thuật mạch máu
 8.  Hồi sức cấp cứu
 9.  Hồi sức ngoại thần kinh
 10.  Chấn thương sọ não
 11.  Ngoại thần kinh
 12.  Ngoại tiêu hóa
 13.  Gan – Mật – Tụy
 14.  Ngoại tiết niệu
 15.  Chấn thương chỉnh hình
 16.  Tai Mũi Họng
 17.  Tạo hình thẩm mỹ
 18.  Khoa Mắt
 19.  Ngoại lồng ngực
 20.  Nội tim mạch
 21.  Tim mạch can thiệp và Đơn vị Nhịp học
 22.  Nội phổi
 23.  Nội thận
 24.  Nội tiêu hóa
 25.  Nội thần kinh và Đơn vị Thăm dò chức năng thần kinh
 26.  Nội tổng quát 1
 27.  Nội tổng quát – quốc tế
 28.  Nội tổng quát 2
 29.  Điều trị theo yêu cầu
 30.  Bệnh nhiệt đới và Đơn vị Chống độc
 31.  Nghiên cứu và Điều trị viêm gan
 32.  Bỏng – tạo hình
 33.  Nội tiết và Đơn vị Bàn chân đái tháo đường
 34.  Nội cơ xương khớp
 35.  Huyết học lâm sàng – Bộ phận xét nghiệm huyết học và Đơn vị Điều trị trong ngày
 36.  Khoa Cấp cứu
 37.  Khoa Thận nhân tạo
 38.  Vật lý trị liệu

 Khoa Cận lâm sàng

 1.  Sinh hóa
 2.  Vi sinh
 3.  Chẩn đoán hình ảnh
 4.  Giải phẫu bệnh
 5.  Nội soi
 6.  Siêu âm – Thăm dò chức năng
 7.  Kiểm soát nhiễm khuẩn - Bộ phận Tiếp liệu thanh trùng
 8.  Dược và Đơn vị Dược lâm sàng
 9.  Dinh dưỡng
 10.  Y học hạt nhân và Đơn vị PET – CT và Cyclotron

 

Tên:


250 ký tự

Thái độ phục vụ

Thời gian chờ đợi

Vệ sính sạch sẽ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của

Bệnh Viện Chợ Rẫy?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng

Lúc
1.0 điểm
Thất vọng
Bv chợ rẫy là 1 lò luyện ngục thật sự,..tôi viết bài này khi thân tộc tôi từ Bv chợ rẫy đã ra đi rất nhiều người và ko bao giờ trở về đc nữa..từ bà ngoại tôi, bà 2 chị của bà ngoại, và e trai của bà ngoại..và gần đây nhất khiến tôi đau lòng thắt ruột thắt gan là e trai tôi, khi cấp cứu từ 6h chiều mà đến tận 7h sáng hôm sau mới cấp cứu dc, e tôi..đã ko khá hơn, mà càng thêm nặng nề rồi còn phải chịu nhiều đau đớn khi bị mỗ xẽ...khi êkíp trực nơi đây nắm đc e tôi đã thật sự chết nhưng vẫn còn tìm cách mỗ xẽ, để 1 đội ngũ y tế trẻ ở đây thực nghiệm thực tập trên thân xác đau đớn của e tôi..e tôi đã chết mà ..tại sao những con ng ở đây còn đủ dã tâm để làm việc này ???1 Bv Lẽ ra ko nên tồn tại, 1 Bv dã thú ác độc..1 đội ngũ y tế kém cỏi, vô dạo Đức ko học thức.,lũ tàn bạo..dịch vụ kém cõi. Tệ hại..phải chen chúc ko có chỗ nằm cho bệnh nhân..1 Bv ko nên có trên cõi đời....
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
2.0 điểm
Thái độ phục vụ không tốt
Chị mình đi khám ở bệnh viện Chợ Rẫy, mình chăm chị mình sau phẫu thuật mổ nội soi, hiện tại đang nằm tại lầu 4 box 26. Mặc dù đóng trước cho bệnh viện là 30tr nhưng mình nhận thấy thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ lao công không được tốt và nhiệt tình. Bức xức nhất là sáng nay ngày 10/11 cô lao công vào phòng la lối om sòm, lớn tiếng, kêu bảo vệ vào lôi cổ mình đi ra khỏi phòng. lúc ấy chỉ có một mình mình chăm sóc chị. Chứ ko có nhiều người. (bác mình mặc áo mang thẻ đi xuống dưới mua cháo, nếu ko mang thẻ mặc áo vàng lát bảo vệ sẽ không cho lên). Ngày hôm trước cô đó cũng khó chịu với mình, chặn cửa không cho mình vào chăm sóc chị, lột áo vàng của mình, lớn tiếng chửi mình, thăm chí dọa nạt, cùng thời điểm ấy chị mình đi vệ sinh bị té ở phòng vệ sinh. Mình có nói và cầu xin nhưng cô lao công cứ như là bà hoàng hậu đầy quyền lực vậy đấy. còn bảo rằng chị mình còn trẻ tự lo được rồi, có thằng chồng chăm rồi, nói chị mình nằm gác chân lên chồng,.... nữa. Đến cách đưa bộ đồ là thấy phục vụ kém rồi, giục cách bịch vô chân bệnh nhân đang nghỉ ngơi. Không biết tiêu chí tuyển nhân viên bệnh viện như thế nào mà qua tiếp xúc mình thấy họ không thấu hiểu cho bệnh nhân, chị mình là con gái sức khỏe sao bằng nam giới được, mới mổ vẫn còn đau mà. Hay có thể đối xử nhẹ nhàng vs bệnh nhân 1 chút cũng được. Không biết nếu người nhà của cô ấy mổ cô ấy có đối xử như vậy không? Hay cô ây muốn mình bồi dưỡng tiền bạc thì thái độ mới bớt hách dịch hơn đây? Mổ từ 3h30 chiều thứ 2 mà bác sĩ vàng vô khám bảo thứ sáu ngày 11 tháng 11 xuất viện về. Chị mình rất muốn về nhưng đau quá phải ngồi xe 4 5 tiếng ko chịu nổi nên xin thứ 2 về. Bác sĩ không biết có hiểu tâm lý bệnh nhân không? hay là muốn nhận thêm ca khác để chuan bị giường nằm sau khi mổ xong và nhận tiền? Bên cạnh những mặt tiêu cực, thì mình thấy y tá Chi chăm sóc bệnh nhân rất tốt, nhiệt tình. Chị bơm tiêm hay thay băng,... rất nhẹ nhàng và đúng chuyên môn. Túm lại mình vô cùng ấn tượng vs cách làm việc của y tá Chi, có chị điều dưỡng khác nhưng chích thuốc rất bạo lực, không nhẹ nhàng, chích vô mông mà máu chảy quá trời, thái độ không thân thiện,.... Hy vọng bệnh viện thay dổi quy định cho hai người thân chăm bệnh nhân sau mổ thì sẽ bớt cập rập hơn và bệnh nhân mau khỏe và xuất viện sớm.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ
Lúc
4.0 điểm
Chờ khám hơi lâu
Bệnh viện chất lượng nhưng thời gian khám quá lâu và mệt mỏi, mong bệnh viện có thể khám bệnh nhanh hơn.
   Thái độ phục vụ
   Thời gian chờ đợi
   Vệ sinh sạch sẽ