Liên hệ Với Chúng Tôi

Đại Đông | Ngày 01/01/1970
Đánh giá: 0/5 (0 lượt)

Tư vấn

Phòng khám Đa khoa Đại Đông Cộng Hòa được xây dựng theo mô hình bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế với không gian thoáng đãng, cơ sở vật chất hiện đại cùng thái độ phục vụ thân thiện,… Đặc biệt, đây còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Liên hệ phòng khám đa khoa Đại Đông

Liên hệ phòng khám đa khoa Đại Đông

Liên hệ:

Email: phongkhamdaidong@gmail.com.

SĐT: (028) 38 115 688

Địa chỉ: 461 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình TPHCM

Vậy có thể liên hệ Phòng khám Đa khoa Đại Đông bằng cách nào?

Với những điểm cộng về chất lượng của mình, Phòng khám Đa khoa Đại Đông luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Để không mất nhiều thời gian, bạn có thể liên hệ với Phòng khám Đa khoa Đại Đông bằng những cách sau:

 1. Đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Đại Đông

❖  Phòng khám Đa khoa Đại Đông nằm ở địa chỉ: 461 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

❖  Đến đây, người bệnh sẽ được các nhân viên của phòng khám đón tiếp, giải đáp mọi thắc mắc với thái độ phục vụ thân thiện và nhiệt tình.

❖  Bên cạnh đó, khi đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Đại Đông, bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi hướng dẫn tận tình cách đăng kí khám bệnh. Không mất nhiều thời gian chờ đợi mệt mỏi, người bệnh sẽ được đăng kí ngay và gặp các bác sĩ chuyên khoa.

❖ Tại đây, các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế sau khi thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết sẽ đưa ra các chẩn đoán lâm sàng và tư vấn cho bạn phương pháp cũng như chi phí khám chữa bệnh phù hợp.

2. Gọi điện thoại để được tư vấn

➢  Nếu chưa sắp xếp được thời gian đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi, nhưng bạn lại đang có những thắc mắc về bệnh hoặc muốn đặt trước lịch khám thì hãy gọi cho chúng tôi theo số Hottline: (08) 38 831 888.

➢  Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của bạn, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Đại Đông sẽ trao đổi trực tiếp, tư vấn và đưa ra những lời khuyên bổ ích về vấn đề mà người bệnh đang quan tâm.

3. Chat trực tiếp với các chuyên gia

Bên cạnh cách đến trực tiếp phòng khám hoặc gọi điện thoại đến Hottline, người bệnh cũng có thể chat trực tiếp với các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Đại Đông qua hộp thoại chat.

Tư vấn

➥  Bằng cách truy cập vào website:phamkhamdaidong.vn, tiếp đó nhấp chuột vào mục ⟪ Tư vấn trực tiếp  ⟫. Lúc này hộp thoại chat sẽ hiện ra và các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà người bệnh đang quan tâm và cần lời giải đáp, mang đến sự an tâm cho người bệnh.

➥  Với cách này, người bệnh cũng có thể trực tiếp đặt lịch hẹn khám bệnh thông qua tổng đài tư vấn trực tuyến của chúng tôi. Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được lưu lại và ưu tiên sắp xếp thời gian khám chữa bệnh nhanh nhất.

Đến khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông, người bệnh sẽ được những gì?

✔ Ngay sau khi đặt lịch hẹn, người bệnh có thể an tâm lựa chọn những gói dịch vụ cũng như phương pháp điều trị bệnh phù hợp với điều kiện bản thân bằng cách trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

✔ Đến với Phòng khám Đa khoa Đại Đông, người bệnh sẽ không mất thời gian chờ đợi. Đồng thời, hiểu được sự e ngại của bệnh nhân nên mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật.

✔ Các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trực tiếp khám, chẩn đoán và sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người bệnh.

 ➣  Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến cùng nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, xem bệnh nhân như người nhà,… Phòng khám Đa khoa Đại Đông chắc chắn sẽ mang đến cho người bệnh sự hài lòng về kết quả điều trị.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên, người bệnh có thể lựa chọn được cho mình cách liên hệ Phòng khám Đa khoa Đại Đông nhanh chóng và phù hợp nhất.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp ngay vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp.

 

Tư vấn

 

Quy trình khám và điều trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Đại Đông

 

Quy trình khám và điều trị bệnh tại Phòng khám đa khoa Đại Đông

Quy trình khám và điều trị bệnh tại Phòng khám đa khoa TPHCM

Tư vấn

 

bài liên quan